Twitter | Search | |
Thaksin Shinawatra
The longest-serving democratically-elected Prime Minister of Thailand.
2,330
Tweets
6
Following
666,637
Followers
Tweets
Thaksin Shinawatra May 3
บรมราชาภิเษกบรมกษัตริย์ เฉลิมสวัสดิ์รัฐสีมา พระบารมีเกริกก้องฟ้า  ปกประชาราษฎร์ร่มเย็น ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ดร.ทักษิณ ชินวัตร
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Mar 29
ความหวังคือสิ่งสำคัญในชีวิต เราทุกคนต้องอย่ายอมแพ้ ตราบใดที่เรายังมีลมหายใจอยู่นั้นเราจะยอมแพ้ไม่ได้ เราจึงต้องมีความหวังเพื่อเอาชนะทุกอุปสรรคด้วยสติปัญญาและด้วยกติกา
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Mar 27
วันนี้รู้สึกดีใจกับประเทศไทย ที่ฝ่ายประชาธิปไตยรวบรวมเสียงได้ เกินครึ่งหนึ่งของที่นั่งในสภา ผมออกมาอยู่นอกประเทศกว่า 10ปีแล้ว ขอทุกฝ่ายอย่าได้ใช้ชื่อผมเป็นเงื่อนไขทางการเมืองใดๆอีกเลย ผมขอเป็นเพียงกองเชียร์ ให้ประเทศกลับสู่ระบอบประชาธิปไตย เพื่อความผาสุขของคนไทยเท่านั้นครับ
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Mar 24
Good Monday รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP.12 “เดินหน้าสร้างอนาคตประเทศไทยไปด้วยกัน” The last gift that God can give you is hope เราต้องมีความหวัง
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Mar 17
Good Monday รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP.11 “ถามตอบอนาคตประเทศไทย” ตอบคำถามการพัฒนาตนเองให้เท่าทันโลกอนาคต
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Mar 17
Good Monday รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP.10 “ถามตอบอนาคตประเทศไทย” ตอบคำถามด้วยประสบการณ์ทำงานจริง
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Mar 16
จากที่ผมให้ฝากคำถามว่าอยากฟังอะไรใน Good Monday มีผู้ส่งคำถามเข้ามามากมายซึ่งล้วนมีประโยชน์ และสะท้อนถึงความสนใจของคนรุ่นใหม่ต่อบ้านเมือง ซึ่งผมอัดคลิปเสร็จแล้ว รอฟังคำตอบกันในวันจันทร์ที่จะถึงนี้นะครับ
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Mar 11
Good Monday รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP9 ““เกษตรแม่นยำคือหัวใจของเกษตรกรไทย”” ตอนที่ 2 ใช้การตลาดนำเทคโนโลยีแปรรูปสินค้าเกษตรเพิ่มมูลค่าสูง
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Mar 10
รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP.9 “เกษตรแม่นยำ คือหัวใจของเกษตรกรไทย” เทคโนโลยีเกษตรก้าวหน้าจะเปลี่ยนแปลงชีวิตเกษตรกรให้มั่งคั่งร่ำรวยด้วยความรู้
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Mar 3
Good Monday รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร EP.8 “เศรษฐกิจสร้างสรรค์ คือโอกาสของคนไทย”เพิ่มความคิดสร้างสรรค์เพื่อยกระดับแรงงานและออกแบบสินค้าให้ขายได้ทั่วโลก
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Feb 24
ผู้นำ...ไม่เพียงแต่ต้องตัดสินใจเฉียบขาดแบบมีวิสัยทัศน์ แต่สิ่งที่ผู้นำต้องมีเป็นอันดับแรกคือ “คิดเป็น และแสวงหาคำตอบที่เป็นวิทยาศาสตร์” Good Monday Ep.7 วันนี้ผมจะมาชวนคุยเรื่องนี้กันครับ
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Feb 17
Good Monday EP.6 “คู่แข่งคือคู่ค้า ในโลกยุคใหม่” มุมมองการบริหารธุรกิจเพื่อความอยู่รอดภายใต้เศรษฐกิจที่ผันผวน เพื่อการเติบโตอย่างมีอนาคตและยั่งยืน
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Feb 9
Chin up and keep moving forward! We learn from past experiences but live for today and the future. Cheer up! Life must go on!
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Feb 3
Good Monday รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตร "EP.4 สุขภาพของคน คือสุขภาพของชาติ" จับกระแสสุขภาพจากประเทศต่างๆ พร้อมเรียนรู้ศัพท์ใหม่ Juxtaposition
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Jan 27
Good Monday รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับดร.ทักษิณ ชินวัตร "EP.3 ชวนโลกมาเที่ยวไทย กระจายรายได้ทุกจังหวัด" เพื่อการท่องเที่ยวไทยจะเป็น Growth Engine ที่แข็งแรงและกระจายรายได้สู่ชุมชน
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Jan 20
Good Monday รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับ ดร.ทักษิณ ชินวัตรในวันนี้จะเป็นเรื่องราวของวิกฤตฝุ่นที่กำลังเกิดขึ้นในไทย "EP 2 แก้วิกฤตฝุ่น ต้องกล้าเปลี่ยนแปลง"
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Jan 13
Good Monday รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับดร.ทักษิณ ชินวัตร เกิดขึ้นเพราะผมเสียดายเวลา12ปีที่อยู่ในตปท.เห็นความเจริญและความล้าหลังของหลายประเทศจึงอยากมาเล่าสู่พี่น้องชาวไทยทุกวันจันทร์ครับ
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Jan 7
ป้อมบอกให้ผมกลับเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย ทั้งๆที่ป้อมส่งคนของป้อมเข้าไปนั่งทั้งนั้น ผมว่าป้อมทำเรื่องของตัวเองให้เคลียร์ดีกว่ามั๊ยครับ เอาเด็กหน้าห้องป้อมออก แล้วปล่อยให้คนอื่นเข้ามาพิจารณาเรื่องนาฬิกายืมเพื่อนแทน เพราะกระบวนการยุติธรรมแบบป้อมๆ มันหมดความน่าเชื่อถือไปแล้วครับ
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Nov 21
ทหารที่อาสาเข้ามาทำงานการเมืองแบบตรงไปตรงมา น่าชื่นชมกว่าทหารที่เข้ามาโดยการยึดอำนาจไหมครับป้อม
Reply Retweet Like
Thaksin Shinawatra Sep 19
ท่าทีและน้ำเสียงขึงขังน่ากลัวจัง ไม่นุ่มนวลอ่อนหวานเหมือนตอนมาเกาะโต๊ะขอเป็น ผบ.ทบ. เลย
Reply Retweet Like