Twitter | Search | |
Search Refresh
🤗 Patricia 🇦🇹 🇪🇸 Jun 22
😍 💙 Super cute and his lovely smile 🤩🥰 Thank you 🙏🙆‍♀️
Reply Retweet Like
🤗 Patricia 🇦🇹 🇪🇸 Jan 5
Reply Retweet Like
🤗 Patricia 🇦🇹 🇪🇸 Jan 18
😍 So lovely & his cute smile ☺️ very beautiful video 😊
Reply Retweet Like
🤗 Patricia 🇦🇹 🇪🇸 Feb 6
✨☺️ So gorgeous 😍💕✨ 🙆🏻‍♀️💙🙏
Reply Retweet Like
Ruschy Oct 3
ขอบคุณสำหรับรอยยิ้มอันสดใส ที่มอบให้ พ่อเตคือกำลังใจ และเราจะคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดไป✌✌❤❤
Reply Retweet Like
𝑹.💙 Aug 30
วันที่ผู้ใหญ่บ้าน พบปะกับชาวบ้านของเค้า💙
Reply Retweet Like
supporttaynew🐳🐻 Jul 18
เตตะวันในรูปแบบของคนอื่นคือหายยะนะเลิฟเว่อร์ แต่สำหรับน้องแล้วพี่เหมือนแสงในการเรียนรู้ ความจริงใจ ความเป็นกันเอง น้องหลงในความเป็นตัวพี่แบบไม่รู้สาเหตุจริงๆ สำหรับน้องแล้วพี่คือพี่ชายที่น่ารักไม่ว่าพี่จะทำอะไรน้องจะสนับสนุนอยู่ข้างพี่เสมอ💙
Reply Retweet Like
.....ˡ ᵈᵒᶰ'ᵗ ʷᵃᶰᵗ ᵗᵒ ᵏᶰᵒʷ..... Jul 15
รอยยิ้มพี่เตเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขทุกครั้งที่มองกี่ครั้งก็ทำให้อดยิ้มตามไม่ได้เลย ช่วยทำให้เวลาเหนื่อยๆมีกำลังใจขึ้นมาได้เลย 💙 bright smile💙
Reply Retweet Like
🌻หยนลว💙 Jul 15
รอยยิ้มพิมพ์ใจ รอยยิ้มสดใส รอยยิ้มจากข้างใน หาจากใครไม่ได้อีก เพราะเขาคือ ดวงตะวัน 🌞 ที่อบอุ่น และสดใส ในยามเช้า นี่แหละเหตุผลว่าทำไม เขาคือความสุข ของเรา 💙
Reply Retweet Like
J Jul 15
รอยยิ้มอันฝดใฝ ความมองโลกในแง่ดี​ ทัศนคติดี มีแต่พลังบวกแผ่ให้คนรอบข้าง​ จนรอยยิ้มของพี่เตคือความสุขของเรา มันดึงเราขึ้นมาจากจุดที่ดิ่งที่สุด​ จนมาอยู่ในจุดที่มีความสุขมากๆ แล้วแบบนี้จะไม่รักได้ไง💙
Reply Retweet Like
ไม่ได้ชอบเตนล์ Jul 14
รักเพราะตะวันคือตะวัน ที่คอยส่องแสงเป็นพลังบวกให้คนอื่น เป็นคนน่ารักและตลกธรรมชาติ สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้คนอื่นเสมอ เป็นครูที่คอยให้ความรู้ เป็นดาราที่รักแฟนคลับ เป็นกำลังใจเวลาเศร้า เป็นดวงตะวันที่ไม่มีวันดับแสงในตัวเอง
Reply Retweet Like
MPJ_TN_K Jul 14
Reply Retweet Like
หญิงเจิญจรัส รุ่งโรจน์โชติช่วงชัชชาล Jul 14
ทุกครั้งที่เรียนมาเหนื่อยๆ กำลังใจสำคัญที่สุดของเราก็คือ พ่อแม่ และ พี่🌞เค้าคือไอดอลทางด้านความคิดและความพยายาม ทุกครั้งที่คิดว่าทำตัวเองทำไม่ได้หรือไม่มีวันทำได้ ก็จะนึกถึงพี่🌞เสมอ ปล.หลังเรียนจบจะไปเจอพี่เตสักครั้ง 💙
Reply Retweet Like
💙💗💚 Jul 14
เพราะความพี่เต รอยยิ้ม คำสอนต่างๆ พี่คือแรงบันดาลใจ คือแสงสว่างในวันที่มืดมน แม้วันที่พี่เศร้าพี่ก็ยังมีรอยยิ้มให้แฟนคลับ มันทำให้ยิ่งรักพี่ อยากจะมอบแต่สิ่งดีดีให้พี่ อยากให้พี่มีความสุขในทุกวัน เพราะแบบนี้ความสุขของพี่เตจึงเป็นความสุขของเรา 💙
Reply Retweet Like
คุณตตว 🌞 Jul 14
ตอนแรกไม่เคยตามดาราไทยเลย จนกระมั่งเมื่อปลายปีที่แล้วเห็นแฮชแทคอันนึงขึ้นเทรน เลยลองกดเข้ามาดู เห็น ผช หน้าไทยๆคนนึงยิ้มเก่ง น่ารักกับแฟนคลับมาก แล้วหลังจากนั้น ผช คนนี้ก็กลายเป็นความสุขของเราโดยปริยาย เรารักทุกอย่างที่เป็นพี่เตเลยนะ 💕
Reply Retweet Like
Call me “ดาหลา” 😂💙💕 Jul 14
"เพราะอะไรเตตะวันคือความสุขของคุณ" >>>> เพราะรอยยิ้มของพี่เตงายยยยย โลกสดใสสุดๆ เวลาเจอเรื่อยแย่ๆมา พอเจอหน้าพี่เตยิ้มแบบนี้ ก็มีความสุขแล้ววววว🥰💙💕
Reply Retweet Like
BamBoo☀Tawan🐳 Jul 14
สำหรับเราพี่เตเป็นเหมือนรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ เป็นแบบการใช้ชีวิต เป็นทั้งพลังบวกและกำลังใจ ทุกครั้งที่พี่เจอกับแฟนคลับพี่จะมีแต่รอยยิ้มแล้วเสียงหัวเราะให้เสมอต่อให้วันนั้นจะเป็นวันที่พี่รู้สึกไม่สบายใจหรือเหนื่อยมากๆก็ตาม💙
Reply Retweet Like
เอมิเป็นหมาเด๋อ Jul 14
"ดวงอาทิตย์สำคัญกับโลกยังไง เตตะวันก็สำคัญกับเราอย่างนั้น เป็นพลังบวกเป็นกำลังใจให้กันในทุกช่วงชีวิต เพราะเตตะวันคือความสุขของฉัน" 💙
Reply Retweet Like
ฟ้าฟ้า☁️ Jul 14
เพราะพี่เตเป็นเหมือนพลังบวก เป็นเหมือนกำลังใจในวันที่รู้สึกท้อ เพราะเวลาหนูเห็นพี่ทำอะไรที่พี่บอกไม่ค่อยถนัด พี่ก็พยายามจนทำมันออกมาได้ดี นอกจากคนในครอบครัวหรือเพื่อนแล้ว ก็มีพี่นี่แหละที่เป็นคนที่สร้างรอยยิ้ม มอบพลังบวกดีๆให้กับหนู 💙
Reply Retweet Like
• วาฬ ~ เกย ~ ตื้น • Jul 13
เพราะทุกครั้งเวลาที่ได้เล่าเรื่องราวของเตให้คนอื่นๆฟัง จะเป็นเรื่องราวที่ทำให้เล่าไปยิ้มไป เล่าไปหัวเราะไป มีความสุขและก็สนุกทุกครั้งที่ได้พูดหรือนึกถึงเตค่ะ 💙
Reply Retweet Like