Twitter | Search | |
Search Refresh
เจ้าหญิงชีกะร็อก Aug 2
ในขณะที่สื่อมักนำเสนอภาพเกย์แมนๆ หล่อ หุ่นดีเป็นส่วนใหญ่ แต่ในความจริงมีกลุ่มเกย์อยู่หลากหลายที่ไม่ได้รับการกล่าวถึง Suk Suk (2019) จึงเป็นหนังที่เล่าปัญหาที่มีอยู่จริงของกลุ่มเกย์สูงอายุ ยิ่งพอมันโยงกับสังคมแบบเอเชียน ยิ่งเศร้าที่รู้ว่า lgbtq+ นั้นถูกกดขี่หนักขนาดไหน
Reply Retweet Like
Mint · |l|ovie Jul 28
เตรียมทะยานสุดขอบอวกาศกันอีกครั้งกับ 'INTERSTELLAR' ผลงานกำกับของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่จะกลับมาให้ชมกันวันที่ 6 สิงหาคมนี้จ้า ใครที่อยากชมในโรงฯอย่าพลาดเน้อ ส่วน 'INCEPTION' ฉายในสัปดาห์ถัดไป
Reply Retweet Like
เจ้าหญิงชีกะร็อก Aug 1
The kingmaker (2019) ดูแล้วโกรธเป็นไฟ แต่ทำอะไรไม่ได้ สารคดีตีแผ่ความจริงเผด็จการในฟิลิปปินส์ ซึ่งคล้ายบ้านเรามากอยากให้ทุกคนได้ดู นี่คงเป็นตัวอย่างว่าเราต่างเป็นตัวเอกในเรื่องที่ตัวเองเล่า การตัดต่อสลับเล่าเรื่องได้อย่างเจ็บแสบ เหมือนลากยายอีมิลด้ามาตบหน้า เลยอะ
Reply Retweet Like
Earth🏆Oscar Jul 29
ปล่อยของเด็ดประจำเดือนก.ย. ออกมาแล้ว ซีรีส์ฝีมือไรอัน เมอร์ฟี ที่จะเป็นภาคก่อนของหนังออสการ์ One Flew Over the Cuckoo's Nest มีซาราห์ พอลสัน รับบทเป็นพยาบาลแรทเชด ช่วงที่เริ่มเข้ามาประจำวอร์ดผู้ป่วยโรคจิต ก่อนจะกลายเป็นวายร้ายระดับไอคอนของโลกภาพยนตร์
Reply Retweet Like
JEDIYUTH Aug 1
เรามองว่า ไปไกลกว่าการปะทะกันทางชนชั้น มันแซะทั้งฝั่งรวย-จน ตัวละครมีสีเทาทั้งสองฝั่ง แต่ตัวร้ายจริงคือระบบหรือโครงสร้างสังคมที่สื่อผ่านงานฉากและภาพ มันไม่ให้เห็นเป็นๆ เหมือนที่เราอาจมองไม่เห็นมันในความจริง มันหลอมความคิดและก่อความไม่เข้าใจจนนำสู่เรื่องเศร้า
Reply Retweet Like
Noranartta Aug 3
Spirits' Homecoming (귀향) เป็นหนังปี 2016 เล่าถึงเด็กหญิงที่ถูกทหารญี่ปุ่นจับเป็นหญิงบำเรอช่วงสงครามโลก คนที่รอดมาพอแก่ตัวไปแล้วได้เจอกับเด็กทรงเจ้าที่จูนกับวิญญาณได้ เลยขอทำพิธีเรียกเพื่อนกลับบ้าน ระดมทุนสร้างจากเงินบริจาคคนเกาหลีกว่า 7 หมื่นคน ทำดีมาก ทาง HBO GO
Reply Retweet Like
Mint · |l|ovie Aug 3
ภาพนิ่งชุดล่าสุดจาก สร้างจากหนังสือของ โดนัลด์ เรย์ พอลลอค ที่ดำเนินเรื่องช่วงหลัง WWII ไปจนถึงยุค 1960s ผ่านสี่ตัวละคร ด้านนักแสดงมี ทอม ฮอแลนด์,โรเบิร์ต แพตตินสัน, บิล ซาร์การ์ด และ เซบัสเตียน สแตน กำหนดสตรีมมิ่ง 16 ก.ย.นี้ทาง Netflix
Reply Retweet Like
Full-WaTcH - Movie Online Streaming HD 12h
⚡️ “Full-WaTcH Unhinged - Movie Online Streaming HD” by
Reply Retweet Like
Pickyourtrail Aug 5
Are you even a travel lover/movie buff if you don't get these destinations right?! Lights, Camera, GUESS 🎥 Retweet your guesses now!!!! 😍
Reply Retweet Like
Noranartta 14h
Idol (우상) หนังปี 2019 เล่าเหตุชนแล้วหนี ที่คนชนเป็นลูกนักการเมืองกำลังหาเสียง คนตายเป็นหนุ่มสมองพิการมีเมียต่างด้าวเข้าเมืองผิดกฎหมาย พ่อของทั้งคู่เลยต้องมาเจอกันและเร่งหาตัวพยานให้เจอก่อนอีกฝ่าย ใส่เลเยอร์ให้เหตุการณ์/ตัวละครจนซับซ้อนไปหมด รู้สึกสะดุด ทาง HBO GO
Reply Retweet Like
𝐆𝐎𝐒𝐒𝐈𝐏𝐆𝐔𝐍 Aug 5
ดูซ้ำอีกครั้งบนจอ IMAX ยิ่งตอกย้ำว่านี่คือหนังที่ต้องดูบนจอยักษ์เท่านั้นจริงๆ มนต์เสน่ห์ของโรงหนังมันคือแบบนี้ นี่คือหนังไซไฟที่ทะเยอทะยานสุด แต่ในขณะเดียวกันก็บีบหัวใจสุดเช่นกัน เป็น 3 ชั่วโมงที่เต็มอิ่มและผ่านไปไวมาก
Reply Retweet Like
Sygnustv Movies Aug 5
หนังอะไรจะดีจนต้องบอกต่อในด้านของการเล่าเรื่องความรักที่ลึกซึ้งมีรายละเอียดที่ดี โดยเฉพาะฉากสุดท้ายเป็นที่ประทับใจแบบสุดไปเลย งานภาพนี่ดีมาก เสพได้ง่าย นางสวยมากมาย นี่คือแอนิเมชั่นจีนที่ดีต่อจากนาจาได้เลย เอาไปเลย 8.5/10 มีเครคิต
Reply Retweet Like
Logan Jones Aug 2
Aight is this the ice age song or Matilda song?
Reply Retweet Like
อินเทิร์นโค้ดคลุงซ์ Jul 28
ไปไกลกว่าแค่หนัง LGBTQ เป็นเหมือน coming of age ของหนุ่มวัยชราที่กำลังก้าวสู่วัยเกษียณ นำเสนอปัญหาครอบครัวและการส่งไม้ต่อสู่รุ่นต่อไป โดยสอดแทรกประเด็นความเป็นตัวของตัวเองและการยอมรับความแตกต่างทั้งรสนิยมทางเพศและศาสนาภายใต้วัฒนธรรมคนจีนไว้ได้อย่างแนบเนียน (A)
Reply Retweet Like
Mint · |l|ovie Aug 3
ตัวโปรโมททางการมาแล้วจ้า สรุปว่า จะเข้าฉายไทย 3 กันยายนนี้ ขยับออกจากเดิมไปสัปดาห์นึง
Reply Retweet Like
Noranartta Aug 5
"โลกนี้มีคนชั่วอยู่เต็มไปหมดถึงจะไม่มีหางก็เถอะ เจ้ามีหางแล้วไง?" White Snake เป็นแอนิเมชันงานละเอียดแบบเขี้ยวเป็นเขี้ยว เกล็ดเป็นเกล็ด ฉากวิวคือภาพสวยหยด อลังการมาก ยอมใจจุดนี้ เนื้อเรื่องดีอยู่ พากย์ไทยแอบชืด พระเอกน่ารำคาญ เข้าโรง 6 ส.ค.
Reply Retweet Like
All about RKID Aug 3
หนังของเสด็จพ่อโนแลนกับคอนเซ็ปต์ "หนังไม่ใช่เป็นการเดินทางข้ามเวลา แต่เป็นการย้อนกลับ" ตอนนี้กลายเป็นความหวังของมนุษยชาติและโรงภาพยนตร์ทั่วโลกไปแล้ว โดยมี Ludwig Göransson มือประพันธ์ดีกรีแกรมมี่และออสการ์มาทำเพลงประกอบให้ ทางค่ายคอนเฟิร์มเข้าฉายในไทย 27 ส.ค. 63
Reply Retweet Like
Mint · |l|ovie Aug 1
8 ใบปิดตัวละครเวอร์ชั่นจีนจาก "Harry Potter and the Sorcerer's Stone แฮร์รี่ พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์" (2001) ที่กลับมาฉายอีกครั้งในรูปแบบ 4K และ 3D โดยจะเข้าฉายที่จีน 14 สิงหาคมนี้ (1/2)
Reply Retweet Like
GIF master flash Aug 3
An 80’s movie test... anyone remember what movie this is?
Reply Retweet Like
Movies-Can-Talk Aug 5
แอนิเมชั่นที่นอกจากจะเป็นงานโชว์ฉากอลังการสวยจับตา มันยังพิสูจน์ว่าคนจีนมีวิสัยทัศน์ล้ำจินตนาการที่ไม่รู้จบจริงๆ แถมพากษ์ไทยงานดี ฉากร้องเพลงก็แสนจับใจเหลือเกิน
Reply Retweet Like