Twitter | Search | |
Search Refresh
TATASHOP​ (DM/LINE)​ Oct 15
[] Rom&nd Juicy​ Lasting​ Tint​ สีใหม่​ No.10-13 10 NUDY PEANUT 11 PINK PUMPKIN 12 CHERRY BOMB 13 EAT DOTORI ราคา 250 บาท ค่าส่ง 30/50 บาท
Reply Retweet Like
สั่งของทักเลยค่ะFt.ขอความกรุณาไม่สั่งเล่นค่ะ😭 Oct 14
🍒Holika Holika Nudrop Dewy Stick 01See Throgh Peach 02Bare Coral 03Naked Honey 04Skin brick 05Cherry Breeze 06Sour Coral 07Fresh Rose 08Rusted Rose 🍭แท่งละ225บาท 👉ค่าส่ง30/50
Reply Retweet Like
Tamjaime_shop✨✨ Oct 14
Reply Retweet Like
☆ `ter.tories 🦄 (ไม่รับฝากร้าน) Oct 11
ส่วนนี่กรี๊ดกับกางเกงแบรนด์ ggsing สุดละ เริ่ดตรงที่แบรนด์นี้ทำกางเกงยีนส์ตามความสูงได้ มี 3 แบบ 155 cm / 160 cm / 165 cm หมดปัญหาตัดขากางเกงไปได้ แถมไซส์ก็ไม่ได้รัดมาก ราคาไม่แรงแค่ประมาณ 500 ต้นๆ ร้านพรีคงต้องบวกไปอีก แบรนด์นี้ทำหมดไปหลายรอบละ
Reply Retweet Like
จะลองทำไมติดใจเลยเนี้ย Oct 10
ตอนแรกซื้อมาตามรีวิว แต่ตอนนี้กลายเป็นลูกรักเลยจ้าา ใครที่ชอบมีสิวขึ้นในช่วงเวลาสำคัญ แนะนำให้มีติดบ้านไว้เลยค่ะ มันดีจิงๆ
Reply Retweet Like
พูดพูดไปงั้น Oct 15
คุ้มมาก!!!! Limited Edition Holiday Set ของ Tarte มีไฮไลท์ บลัชออนเนื้อแมทท์ บลัชออนชิมเมอร์ แต่ถ้าเป็นตลับสีโรสโกลว์ จะเป็นคอนทัวร์แทน เริ่ดๆ จะซื้อใช้เองหรือหารกับเพื่อนก็คุ้ม 1,350฿ ที่ Sephora
Reply Retweet Like
ช๊อปเก่งงงง รีวิวเก่งงง สิงเก่งงง Oct 10
แก ใครผมพัง ผมแห้ง ผมชี้ฟู ควรต้องลองไอเทมนี้ มันคือมาส์กผมโว้ยย งงอ่ะดิ คือมันจะมีเนื้อครีมให้ทาที่ผม แล้วใส่หมวกที่ให้มา หลังจากนั้นนอนหลับไปเลยค่ะ ไม่ต้องล้างออก ค่อยตื่นมาล้างตอนเช้า ผมจะนุ่ม นิ่ม มากเวอร์ ไปลองๆๆๆๆ
Reply Retweet Like
HappyLifeee Oct 12
เพื่อนเรานางกินคอลลาเจนอันนี้แล้วเห็นผลชัดมากอ่ะหน้าใสขึ้น จากที่สิวเห่อ รอยสิวเต็มหน้า คือน้อยลงเยอะมาก สิวแทบไม่เหลือ ผิวก็ขาวขึ้น ถูกแดดทีผิวคือผ่องเวอร์ จากแต่ก่อนผิวนางจะออกคล้ำๆ ตอนนี้ผิวขาวแบบสุขภาพดี แล้วนางสวยขึ้นมากอ่ะ
Reply Retweet Like
charlie Oct 11
มีใครรู้บ้างว่าพิมฐาใช้แอพอะไรที่เป็นเอฟเฟคแสงๆแบบในรูป่อ่ะ บอกหน่อยย หรือมันเป็นกล้องฟิล์มอ่ะ ;-;
Reply Retweet Like
ชะมดน้อย Oct 9
วันก่อนย้อมผมเองจากน้ำตาลเป็นดำ เจอในสักเว็บว่าหลังย้อมเสร็จ ให้เอาน้ำส้มสายชูผสมใส่น้ำที่ใช้ล้างผมแล้วค่อยสระผม ผมจะเงางาม ไม่เสีย... อิด้อกกก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะเส้นผมนุ่ม ไม่หยาบ ประหนึ่งไม่เคยผ่านการย้อมมาก่อน ค.รู้ใหม่มาก
Reply Retweet Like
เก็บตัง ตั้งใจสิ Oct 12
กระแสดีขนาดนี้ มีหรือมนุษย์สิวจะไม่จัดมาลอง ต้องให้เขาจริงๆดีสมคำร่ำลือ เอาสำลีจุ่มเอาตัวยาที่เป็นสีชมพู(อย่าหลงเขย่าเพราะจะรอตกตะกอนอีกนาน)ป้ายลงที่หัวสิวจะรู้สึกเย็นวาบ ทิ้งข้ามคืนไว้ได้เลย ตื่นเช้าสิวยุบเลยจริงๆ เราซื้อมาจาก วัตสัน 189.- เด้อ
Reply Retweet Like
pepe preorder shop🖤💛 Oct 10
กริ๊ดดด💕 เจอสิ่งนี้มาทุกคนนน มันดีมากอีกแล้ว 🤟🏻ลำโพงบลูทูธเป็นที่วางมือถือในตัว ดูหนัง ดูซีรี่ย์ ดูmv ดูการ์ตูน!! ไม่ต้องเมื่อยมืออีกต่อไป ⚡️490฿ ค่า 🖤
Reply Retweet Like
ลา ลา อลิซ ... ◡̈ ◡̈ Oct 11
บอกก่อนว่าไม่ใช่คนผิวขาวแต่เกิดนะ แต่ใช้ 3 ตัวนี้แล้วผิวขาวกระจ่างใสขึ้นมากแบบจะเห็นเส้นเลือดแล้วอะ ผิวเนียนมากนุ่มมากด้วย เลยอยากมารีวิว (มีต่อ)
Reply Retweet Like
:) Oct 8
ทำไมเจ้าตัวนี้ถึงไม่ดังอะ คนไม่ค่อยรีวิวเลย ใช้ดีมากกกก เจลเย็นมาร์กหน้านอน เช้ามาค่อยล้าง ใช้มาสัปดาห์นึงละสิวยุบสิวจางสิวหาย งง!! ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีสิวแต่ช่วงนี้สอบติดกันหลายวันนอนดึกสิวบุกแรงมากแม่ พยายามใช้ตัวนี้ก่อนนอนทุกคืน มันเพลินหน้าอะเย็นๆ
Reply Retweet Like
this is me. Oct 12
เคยรีวิวไปครั้งนึงแล้วกับแชมพูตัวนี้ คือผมดีขึ้นมากอย่างที่เห็น บวกกับปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการสระผม เลิกเป่าไดร์เป่าผมไปเลยเพราะทำให้ผมเสีย เป่าพัดลมแทนจ้า ผมไม้กวาด คือกลับมาเป็นงี้อ่ะ ให้ 9.5 เต็ม 10 หักกลิ่นแชมพู
Reply Retweet Like
เดี๋ยวๆๆๆ... Oct 14
หน้ามัน รูขุมขนกว้าง สิวอุดตัน สิวระเบิด อยากแนะนำให้ลองใช้ซองนี้ดูเราลองมา 2 ซองล่ะ รู้สึกสิวอุดตันแห้งลงและไม่ค่อยระเบิดออกมา แต่ระวังเรื่องหน้าแห้งขาดน้ำถ้ามาส์กบ่อยๆแนะนำให้ตบมอยเจอร์ไรเซอร์หนักๆหน่อย
Reply Retweet Like
TATASHOP​ (DM/LINE)​ Oct 10
Reply Retweet Like
ปิงปองรีวิว Oct 9
Reply Retweet Like
ชูการ์ 19h
แจกกันแดดแบบสติ๊กของ AHC ค่า ขอเพลงที่เข้ากับชีวิตช่วงนี้มาคนละ 1 ท่อน
Reply Retweet Like
Makeup_by ks Oct 15
!!!แจก!!! !!!แจก!!! !!!แจก!!! 🎉ฉลองเปิดร้านใหม่🎉 16/10/2562 🚩กติกา🚩 เพียงแค่ รี+ฟอล ย้ำ!!! รี+ฟอล 📢ประกาศผลเมื่อมียอดฟอลครบ 1000
Reply Retweet Like