Twitter | Search | |
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️
Proud Android User :) கடந்த கால iPhone Hater :) Proud கோவை கிளை மெம்பர் :)
77,779
Tweets
184
Following
13,760
Followers
Tweets
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 9m
Replying to @nradhakn
காது குத்தும்போது அவனும் கூட இருந்தான் :-) mostly he is always my கூட்டு களவானி 😎
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 13m
Replying to @nradhakn
ஓவ்வொரு முறையும் திட்டு வாங்குற மாதிரி வாங்கிக்க வேண்டியது தான் 😎😎
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 17m
Replying to @nradhakn
இன்னமும் அப்பா அம்மாக்கு தெரியாது 🤦🏽‍♂️🤦🏽‍♂️🤦🏽‍♂️ என்ன ஆகப்போகுதோ ☹️
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 28m
Replying to @RaguC_
♥️🙌🏼🙌🏼🙌🏼🙌🏼🙌🏼🙌🏼
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 34m
Replying to @palpandi_
அதுவும் நல்லாருக்கும் but மொட்டை deserves ear piercing
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 34m
Replying to @cricgenie
Ear piercing Done ✅
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 34m
Replying to @nishfine
🙌🏼🙌🏼
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ retweeted
PKPrasannaVenkatesan 8h
Started watching & damn! How far we've come in terms of digital content! Great casting, well-written&paced...this could be the spy thriller we deserve 🔥 All of you who've asked me to suggest a thriller series..WATCH!
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 35m
🤦🏽‍♂️🤦🏽‍♂️🤦🏽‍♂️🤦🏽‍♂️
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 35m
Replying to @iamHarunKanth
🙌🏼🙌🏼🙌🏼
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 35m
Replying to @Tamilmannan1
Ear piercing done but no tattoo :-)
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 36m
Replying to @ViQueeen_
For android there is lots ... snaptube , tubemate ... search one google to download the app
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 36m
Replying to @goingfake
அப்படி ஒன்னு இருக்கா ?
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 37m
Replying to @kvraja
Done ✅ ஒன்றுமே தெரியல
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 37m
Replying to @kovaipradeep
செம வெயில் ☹️
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 37m
Replying to @mithrasism
கண்டிப்பா பத்தாது டான் ... what we eat makes 90% of us and the remaining 10% only because of workouts:-)
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ 13h
Isha :-) Long day ahead :-)
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ retweeted
வசந்தன் 14h
Replying to @aiswaryavenkat
புரட்டாசி விரதம் இருப்பது உங்கள் வசதி. அதற்காக புலால் ஜூரணிக்காது என்ற தவறான கருத்துக்களை கூறவேண்டாமே. வருடந்தோறும் வெறும் புலால் மட்டுமே உண்பவர்கள் கூட இருக்கிறார்கள்.
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ retweeted
வெங்கட் 13h
இந்த "புரட்டாசி அசைவம் சாப்பிடக்கூடாது"ங்குறது தமிழகத்தில் "வந்தேறி" இனக்குழுக்களைத் தவிர்த்த "நேட்டிவ்"களாக அடையாளப்படுத்திக்குறவங்ககிட்ட இருக்குதா? மற்ற மாநிலங்களிலும் இந்த பழக்கம் இருக்கா?
Reply Retweet Like
🚴🏿‍♂️🚴🏿‍♂️ செல்வா 🚵🏻‍♂️🚵🏽‍♀️ retweeted
Kasi காசி 13h
Anyone here (in a Tamilnadu place) have become a host in ?
Reply Retweet Like