Twitter | Search | |
INTEK Training
INTEK là hệ thống giáo dục chuyên đào tạo các thế hệ Full Stack Developer và Solution Architect chất lượng và toàn diện
163
Tweets
1
Following
19
Followers
Tweets
INTEK Training Jul 27
DẤN THÂN VÀO IT - BẠN SẼ CHỌN THEO TREND HAY NGHỀ? Ngày 12/07, INTEK đã hợp tác với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức thành công buổi workshop “IT Jobs - Theo Trend hay Theo Nghề?” với sự góp mặt của chuyên gia trong ngành IT và Nhân sự
Reply Retweet Like
INTEK Training Jun 3
GIẢM NỖI LO HỌC PHÍ - TĂNG SỨC BẬT TƯƠNG LAI Chương trình Financial Aids là một trong những quyền lợi hấp dẫn và sáng tạo dành cho sinh viên tại INTEK. Tìm hiểu thêm tại clip dưới đây nhé!
Reply Retweet Like
INTEK Training May 28
Ngày 22/05 đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa INTEK và Trung tâm Phát triển Khoa học và Công Nghệ Trẻ Đồng thời, INTEK đã trao 50 suất học bổng khóa học Starter Programming cho TST nhằm tạo điều kiện và động lực cho các bạn trẻ đam mê CNTT
Reply Retweet Like
INTEK Training Apr 13
Dịch Covid này sẽ mở ra một cánh cửa mới, hiện đại hơn, tiện lợi hơn với E-Learning. Tuy nhiên, với sự bắt đầu phát triển, E-learning cũng sẽ gặp rất nhiều bất cập. Cùng INTEK tìm hiểu về lợi ích và sự phát triển của E-Learning trên báo TIMEOUT nhé.
Reply Retweet Like
INTEK Training Apr 8
TỐ CHẤT CỦA MỘT KỸ SƯ IT VÀ NHU CẦU CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ 💪 🔥 “...Điều quan trọng nhất khi trở thành một Kỹ Sư công nghệ thông tin đó chính là đam mê” - chị Jennie Hoàng Phương, Giám đốc Marketing và Tuyển Sinh của INTEK.
Reply Retweet Like
INTEK Training Apr 7
tham gia Survival Mode để những ưu đãi cực kỳ hot: 💥 100% SINH VIÊN ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG 💥 100% SINH VIÊN ĐƯỢC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 💥 100% ĐẢM BẢO VIỆC LÀM CHẤT LƯỢNG 💥 LINH HOẠT THỜI GIAN - THỎA SỨC TRẢI NGHIỆM Đăng ký ngay tại đây
Reply Retweet Like
INTEK Training Apr 7
TUYỂN SINH FULL STACK DEVELOPER Chế độ "SURVIVAL MODE" INTEK không tuyển sinh viên vào học Mà tuyển KỸ SƯ IT TẬP SỰ vào "HỌC CÁCH ĐỂ LÀM" Muốn biết bạn có "tố chất" để trở thành một "IT HERO"? Vượt qua GAME NONOGRAM tại đây:
Reply Retweet Like
INTEK Training Mar 16
STATER PROGRAMMING - NHẬP MÔN PYTHON CODING: >Học phí: 1.200.000 VND/khóa >Thời gian học: 16 buổi >Ngày bắt đầu: 23/03/2019 >Địa điểm: INTEK Training, 248A Nơ Trang Long, Q. Bình Thạnh, TP.HCM >GIẢM 50% CHO SINH VIÊN IT Link tư vấn:
Reply Retweet Like
INTEK Training Jan 30
Trong cuộc họp ngày 31/01/2020 vừa qua, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố dịch Corona là tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu. WHO đánh giá nguy cơ của virus corona là "rất cao" ở Trung Quốc, "cao" ở cấp khu vực, và "cao" ở cấp toàn cầu.
Reply Retweet Like
INTEK Training Jan 2
Nhằm giúp các bạn “biết người biết ta”, INTEK đồng hành cùng Big Workshop Davinci mang đến những kiến thức tổng quan nhất, mới nhất cùng với những kinh nghiệm để theo đuổi công nghệ Tìm hiểu thêm về Big Workshop Davinci tại đây:
Reply Retweet Like
INTEK Training Jan 1
🎆 "Out with the old, In with the new! May you happy the whole year through" 🎆 Năm 2020 đã đến! INTEK chúc các bạn có một năm với "mỗi ngày là một hành trình đầy thú vị", luôn vững "sức bền" để theo đuổi và chinh phục cái "khó tính" của công nghệ Happy New Year!
Reply Retweet Like
INTEK Training Dec 30
INTEK tham dự event "Nhận thức mới, thay đổi nhanh, sáng tạo đột phá" Ngày 28/12/2019 vừa qua, INTEK đã tham dự “Ngày hội doanh nghiệp Công nghệ thông tin và Trí tuệ nhân tạo” tại Dinh Độc Lập, Tp.HCM.
Reply Retweet Like
INTEK Training Dec 26
Nơi khởi nguồn của thế hệ IT nói hay, làm giỏi, trình bày tốt Khi nhắc đến IT, Tồn tại trong tâm trí mọi người người là hình tượng khô khan, chỉ có thể quẩn quanh bên cạnh chiếc máy tính của mình.
Reply Retweet Like
INTEK Training Dec 17
Cùng “ngó” qua bài viết và trang bị thêm góc nhìn tổng quan về thị trường công nghệ thông tin hiện tại cùng những nhận định từ các chuyên gia trong nghề các bạn nhé.
Reply Retweet Like
INTEK Training Dec 17
Đã bao giờ bạn tự hỏi, khi mình rời xa máy tính thì mình sẽ làm gì chưa? Dưới đây là một số chia sẻ về những điều nên dành thời gian để làm gì không code.
Reply Retweet Like
INTEK Training Dec 17
DIROX cùng môi trường phát triển chuyên nghiệp và những dự án đầy hấp dẫn đang sẵn sàng để cho bạn khám phá. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia Survival Mode để trở thành những kỹ sư công nghệ tương lai của DIROX nào!
Reply Retweet Like
INTEK Training Dec 17
30,8 triệu đồng mỗi tháng là mức lương trung bình mà đa phần các nhà tuyển dụng sẵn sàng trả cho một lập trình viên có kinh nghiệm, và tỷ lệ tăng lương 6 tháng đầu năm 2019 đạt 15 -18%
Reply Retweet Like
INTEK Training Dec 17
Với sự phát triển của A.I, các lĩnh vực của đời sống ngày càng được lấp đầy bởi lực lượng lao động máy móc, dấy lên nỗi lo ngại về sự đứt gãy trong xã hội loài người cùng các vấn đề mới mà nhân loại chưa từng gặp phải.
Reply Retweet Like
INTEK Training Dec 11
Thông qua buổi TEKTalks, anh Manish đã hướng dẫn các bạn: ☝️ Đối mặt, làm quen và quản trị nỗi sợ, nỗi lo lắng trước khi thuyết trình ☝️ Chuẩn bị bài nói hiệu quả nhất theo từng đối tượng ☝️ Xây dựng cấu trúc bài nói chặt chẽ và đầy thuyết phục
Reply Retweet Like
INTEK Training Dec 11
Vậy nên, đến với TEKTalks lần này, các bạn được nghe sự chia sẻ của Manish – chuyên gia với 19 năm kinh nghiệm trong việc phát triển kỹ năng mềm dành cho nhân viên và giám đốc cấp cao.
Reply Retweet Like